Công ty TNHH MTV Airblower

Airblower sở hữu hệ thống máy móc cắt laser công nghệ Bystronic hiện đại nhất miền Bắc. Được sự tin yêu của quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu AirBlower ngày càng lớn mạnh, có chỗ đứng trên thị trường, trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cắt laser và gia công cơ khí ở Việt Nam. Và quan trọng là trở thành đối tác thân thiết của nhiều khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi.

Xem Thêm

Năng lực máy móc

Airblower tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi có hệ thống nhà máy hiện đại với tổng diện tích 40.000 m2. Nhà máy cũng được trang bị các máy móc hiện đại để kiểm tra chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy, chúng tôi có khả năng sản xuất toàn diện từ các thiết bị cơ khí từ đơn giản cho đến phức tạp nhất, các sản phẩm yêu cầu độ chính xác cao, tỉ mỉ và độ thẩm mỹ hoàn hảo. Khu phân xưởng nhà máy có diện tích lớn, được cung cấp hệ thống cẩu an toàn, máy cắt, hàn, làm sạch bề mặt và sơn hiện đại.